Trợ lý mua sắm cá nhân

Chào các bạn,

Tôi là Long (Stephen).

Vốn là một khách hàng kỹ tính, tôi luôn tìm hiểu rất kỹ thông tin của sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng, bao gồm các thông tin như: tính năng & công dụng, thành phần, nguồn gốc xuất xứ, đánh giá của khách hàng, giá cả,…

Chính vì vậy, tôi mong muốn trở thành một người bạn đáng tin cậy “Trợ lý mua sắm cá nhân” của bạn. Với vai trò này, tôi sẽ:

(1) Gợi ý cho bạn những sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng & đánh giá cao ở các danh mục sản phẩm khác nhau như: thực phẩm – đồ uống, mỹ phẩm, đồ điện gia dụng,… với những thông tin chính xác, chi tiết & phản hồi thực tế từ nhiều phía khách hàng, nhằm giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm hiểu sản phẩm & đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn.

(2) Cung cấp dịch vụ “Mua hàng theo yêu cầu”. Được học tập & làm việc ở các lĩnh vực khác nhau tại thành phố Hồ Chí Minh hơn 5 năm, tôi đã có cơ hội được biết đến các sản phẩm như: Cigar Cuba, Rượu Whisky Scotland, Trang sức Cartier,… tôi tin mình có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm & mối quan hệ để đảm nhận vai trò “mua hàng theo yêu cầu”. Sản phẩm sẽ được đảm bảo mua ở các cửa hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng & hóa đơn VAT, phiếu bảo hành đầy đủ. Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ được đóng gói & giao hàng đến địa chỉ theo yêu cầu & đúng thời gian thỏa thuận. Với dịch vụ này, tôi hy vọng sẽ giúp các bạn giảm tải công việc mua hàng & tiết kiệm thời gian để có thể hưởng thụ cuộc sống & tập trung cho các công việc khác quan trọng hơn.

Tôi hy vọng khi bạn ghé thăm website này, bạn sẽ tìm được cho mình những thông tin mua sắm hữu ích & trải nghiệm được dịch vụ “Trợ lý mua sắm cá nhân”  tuyệt vời.

Rất hân hạnh sẽ là người bạn đồng hành & hợp tác với các bạn trong thời gian tới.

Trân trọng,

Long (Stephen)